Home / Xe Hơi Ôtô / Thợ Việt “biến hình” Yamaha XJR400 thành tracker với 30 triệu

Thợ Việt “biến hình” Yamaha XJR400 thành tracker với 30 triệu

Nằm trong suốt thòng naked-bike XJR mức Yamaha và mé tranh trực tiếp với danh thiếp mốt chọc thòng CB Super Four từ bỏ Honda, mẫu ta XJR400 đã đặt Yamaha sinh sản từ bỏ năm 1990 tới 2007. Được thiết kế khá tương với với Honda CB400SF mà tại Việt Nam, thòng xe môtô Yamaha XJR400 chưa bao giờ có đặt “phủ sóng” phổ thông như đối thủ.Mặc dù ít phổ thông hơn mà cặp khi, Yamaha XJR400 đã có một mạng bản chừng đẹp mắt đặt dân chừng xe Việt thực hành. Mới đây, xưởng chừng Tự Thanh Đa tại Sài Gòn đã tiến hành “phẫu kể thẩm mỹ” nặng cho một chiếc XJR400 đặt chiếc xe có kiểu dáng hay chừngng, khỏe khoắn hơn.Vốn có phần đầu với co cụm đèn pha rất to và danh thiếp đèn xi-nhan vuông vức, Tự Thanh Đa đã cầm cho chiếc XJR400 đầu đèn mới với chóa pha bé barie lưới vuông khoẻ mã, nằm đằng dưới là 2 xi-nhan “hột vịt” đặt tàng trữ hạp một danh thiếph gọn ra kẹp phuộc trước cựu bản.Bên mé phuộc, kẹp mâm 3 bè một với hệ thống đặt mức xe chẳng có sự đổi cầm. Để tạo dáng tracker, xưởng chừng đã cầm cho XJR400 ghi-đông Rizoma cao và rộng hơn. Ở đằng trên ghi-đông, co cụm với hầu cặp cựu bản mức xe đã bị loại bỏ và cầm văn bằng với hầu điện tử đa hay gọn theo kiểu Ducati Scrambler.Trên bản chừng nào, Tự Thanh Đa đã hoàn toàn chẳng chỉnh chữa lại bình phẩm xăng và danh thiếp bắt ốp hai đằng cơ thể mức chiếc môtô XJR400 chừng, chỉ sơn lại màu vàng trội hơn. Khối chừngng cơ 4 xi-lanh DOHC có đả suất tối đa 53 sức ngựa và mô-men xoắn bừa bừa 35 Nm mức chiếc xe dẫn khí thải loại qua lượng pô “quả chùy” chế tác thủ đả, đưa tiễn tới tiếng nổ chìm siêu kín bày.Chiếc XJR400 cựu bản có phần đuôi với vỏ mủ ốp chẳng đặt gọn, chính vì cầm trên bản chừng nào Tự Thanh Đa đã loại bỏ hoàn toàn đuôi cựu bản và chỉnh chữa lại cỗ sườn thứ yếu đằng sau. Nằm đằng trên sườn thứ yếu là cỗ im báo cáo, bé và đặt đùm da thủ đả đẹp mắt. Chiếc xe cũng đặt trang bị một barie bùn bé kèm cặp pát bể mạng và đèn hậu hĩ.Vốn có kiểu dáng coi khá nặng nề, chỉ văn bằng danh thiếph đổi cầm một mạng chi tiết, xưởng chừng Tự Thanh Đa tại Sài Gòn đã khiến chiếc naked bike Yamaha XJR400 đã có kiểu dáng tracker hay chừngng và cá tính hơn. Được biết, tổn phí đặt chừng lại chiếc xe nào chừng 30 triệu với và thời kì hoàn tất chiếc xe chừng nào lên tới 4 bằng.

Tho Viet

Nằm trong suốt thòng naked-bike XJR mức Yamaha và mé tranh trực tiếp với danh thiếp mốt chọc thòng CB Super Four từ bỏ Honda, mẫu ta XJR400 đã đặt Yamaha sinh sản từ bỏ năm 1990 tới 2007. Được thiết kế khá tương với với Honda CB400SF mà tại Việt Nam, thòng xe môtô Yamaha XJR400 chưa bao giờ có đặt “phủ sóng” phổ thông như đối thủ.
Tho Viet

Mặc dù ít phổ thông hơn mà cặp khi, Yamaha XJR400 đã có một mạng bản chừng đẹp mắt đặt dân chừng xe Việt thực hành. Mới đây, xưởng chừng Tự Thanh Đa tại Sài Gòn đã tiến hành “phẫu kể thẩm mỹ” nặng cho một chiếc XJR400 đặt chiếc xe có kiểu dáng hay chừngng, khỏe khoắn hơn.
Tho Viet

Vốn có phần đầu với co cụm đèn pha rất to và danh thiếp đèn xi-nhan vuông vức, Tự Thanh Đa đã cầm cho chiếc XJR400 đầu đèn mới với chóa pha bé barie lưới vuông khoẻ mã, nằm đằng dưới là 2 xi-nhan “hột vịt” đặt tàng trữ hạp một danh thiếph gọn ra kẹp phuộc trước cựu bản.
Tho Viet

Bên mé phuộc, kẹp mâm 3 bè một với hệ thống đặt mức xe chẳng có sự đổi cầm. Để tạo dáng tracker, xưởng chừng đã cầm cho XJR400 ghi-đông Rizoma cao và rộng hơn. Ở đằng trên ghi-đông, co cụm với hầu cặp cựu bản mức xe đã bị loại bỏ và cầm văn bằng với hầu điện tử đa hay gọn theo kiểu Ducati Scrambler.
Tho Viet

Trên bản chừng nào, Tự Thanh Đa đã hoàn toàn chẳng chỉnh chữa lại bình phẩm xăng và danh thiếp bắt ốp hai đằng cơ thể mức chiếc môtô XJR400 chừng, chỉ sơn lại màu vàng trội hơn. Khối chừngng cơ 4 xi-lanh DOHC có đả suất tối đa 53 sức ngựa và mô-men xoắn bừa bừa 35 Nm mức chiếc xe dẫn khí thải loại qua lượng pô “quả chùy” chế tác thủ đả, đưa tiễn tới tiếng nổ chìm siêu kín bày.
Tho Viet

Chiếc XJR400 cựu bản có phần đuôi với vỏ mủ ốp chẳng đặt gọn, chính vì cầm trên bản chừng nào Tự Thanh Đa đã loại bỏ hoàn toàn đuôi cựu bản và chỉnh chữa lại cỗ sườn thứ yếu đằng sau. Nằm đằng trên sườn thứ yếu là cỗ im báo cáo, bé và đặt đùm da thủ đả đẹp mắt. Chiếc xe cũng đặt trang bị một barie bùn bé kèm cặp pát bể mạng và đèn hậu hĩ.
Tho Viet

Vốn có kiểu dáng coi khá nặng nề, chỉ văn bằng danh thiếph đổi cầm một mạng chi tiết, xưởng chừng Tự Thanh Đa tại Sài Gòn đã khiến chiếc naked bike Yamaha XJR400 đã có kiểu dáng tracker hay chừngng và cá tính hơn. Được biết, tổn phí đặt chừng lại chiếc xe nào chừng 30 triệu với và thời kì hoàn tất chiếc xe chừng nào lên tới 4 bằng.

Comments

comments

Check Also

Hot iPhone 8 Plus Với 2 Camera Kép Thay Độ Vỏ Từ iPhone 6S Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính …