Home / Apple / Review độ Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong Sài Gòn

Review độ Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong Sài Gòn


Kinh Nghiệm Sự Việc độ Độ Viền của iPhone 6 Lên Thành 7 Ra Sao

contact

1/ Quá trình dịch vụ độ viền cho iPhone

– Khi Táo cắn dở khi đầu trình làng iPhone 5S và khả năng touch ID và màu Vàng truyền thuyết. Không ít người dùng lúc ấy đã nổi điên với chức năng Touch ID và model màu Gold ấy. Cũng vì thế vậy Không ít fan Táo muốn sở hữu cái iPhone kèm sườn màu Vàng lộng lẫy truyền thuyết ấy, mà không phải cá thể cũng have thể đủ khả năng sở hữu được 1 chiếc iPhone 5S lúc đó, cho vậy dịch vụ thay viền iPhone đã chào đời
– Do lúc đó iPhone chỉ có 2 màu sườn chính là đen cùng trắng vậy Số đông khách hàng nghĩ chỉ have smartphone nấu mới cần thay sườn để lừa đảo cá nhân khác. kèm lúc đó chất lượng viền iPhone 5 khá tốt, không sở hữu tình trạng bị bong tróc màu sơn như bây giờ và không mấy user nghĩ đến việc thay mới sườn iPhone thuộc về mình.
– mà vẫn có 1 lượng khách hàng Táo love sử dụng vỏ Champain sẵn sàng độ cái iPhone 5 của mình thành 5s màu vàng Gold. với thương hiệu Unlock24h là shop đầu tiên ngay cả nước bán service thay độ viền iPhone 5 lên thành 5S Vàng lúc này và đèn Flash kép như zin.
– Đến thời điểm này, màu viền thuộc về iPhone đã màu mỡ hơn Rất nhiều, cho đến ngày 7/9/2016, Apple cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới kèm tất cả màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Góp phần làm phong phú hơn cho kẻ sử dụng mới giống như toàn bộ người dùngcũ có ý like thay độ vỏ iPhone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn kiểu dáng.
thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Quy trình kèm quy tắc độ viền iPhone 6 thành 7 ngay Unlock24h

– ngay quy tắc, Lúc độ 1 bộ vỏ iPhone 7 mới cho cục iPhone 6 của client, chúng tôi sẽ gỡ đặt mọi part nằm trong máy sang 1 chiếc sườn mới, với chất liệu hợp kim nhôm như cục sườn zin thuộc về quý khách cùng chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là giống nhau.
– Cho nên sẽ không sở hữu error bởi sóng smartphone hoặc Wifi giảm sóng như ngay facebook hay bàn tán. với công nghệ hiện tại, chất lượng màu sơn với độ tinh xảo của loại sườn linh kiện độ thế này gần như giống như loại vỏ zin đến 99% rất không hiểu biết nếu không phải kỹ thuật viên.
– Trong quá trình độ thế, nếu có any rắc rối nào nảy sinh ngoài ý love (mà trước đó không có) khi thay do vo iPhone 6 len thanh 7, center hứa hẹn sẽ khắc phục 100% cho customer mà toàn bộ kẻ sử dụng sở hữu thể sử dụng cái viền mới 1 cách hoàn hảo nhất có thể.

– Quy trình nhận cùng test khả năng máy trước Thời điểm tiến hành xử lý
+ Thời điểm quý khách mang máy iPhone 6 đến trung tâm để độ vỏ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tất cả chức năng thuộc về máy để đảm bảo chiếc điện thoại của người dùng hoạt động bình thường, nếu get kỹ năng nào bị mất, shop sẽ báo cho client mà có hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong chức năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay viền mới cho quý khách. các kẻ sử dụng have thể nằm ngắm tại chỗ hoặc quỳ chờ từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Lúc đã hoàn tất việc thay độ sườn viền sở hữu cái iPhone 6 lên thành 7, chúng tôi sẽ cho customer kiểm tra lại khả năng máy trước Lúc nhập bill bảo hành. Vì shop chỉ bảo hành vỏ, không bảo hành kỹ năng máy sau Khi thay xong.
+ Sau Thời điểm mọi user đã hoàn thành việc test lại chiếc iPhone của mình, shop sẽ nhập hóa đơn thanh toán cùng bảo hành cái sườn trong vòng 6 tháng kể từ ngày độ vỏ.
độ viền sườn iphone 6 lên thành 7

3/ Quy định bảo hành và info liên hệ cùng Unlock24h

– Hầu hết cái điện thoại iPhone 6 độ độ sườn lên thành 7 trong Viện iPhone đều được bảo hành viền cùng toàn bộ kỹ năng vỏ trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Mà màu sơn bị bong tróc bởi vỏ, không phải do tác nhân nằm ngoài với mọi khớp nối sở hữu nút bấm bị lỗi. Please không đem máy đến các nơi khác mà tách rời iPhone, cửa hàng have quyên miễn bảo đảm như máy móc sở hữu khách hàng có dấu hiệu bị tháo mở hoặc tróc tem bảo đảm bên tại thiết bị.
– Toàn Bộ chi tiết liên hệ cùng báo giá biến độ vỏ iPhone 6 lên 7 jet black xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments