Home / Apple / Hướng Dẫn Dịch Vụ Thay Vỏ iPhone 5s Thành SE Rose Gold Loại Xịn Toàn Quốc

Hướng Dẫn Dịch Vụ Thay Vỏ iPhone 5s Thành SE Rose Gold Loại Xịn Toàn Quốc

Thường Độ Thay Các Loại Viền 5 5s lên thành iPhone SE Chất Lượng Nhất Nhì Cả Nước

1/ Show hàng dịch vụ thay vỏ iPhone SE cho 5 5s

– Tháng 3 vừa pass, Apple vừa show hàng 1 sản phẩm khắc ghi, iPhone SE đội bề ngoài vỏ iPhone 5 5s nhưng khả năng bự hơn 1 chút. Với 4 màu default như của iPhone 6s.

– Những đoàn thể phê bình nhận xét chiếc vỏ điện thoại iPhone SE xêm xêm như mẫu sườn iPhone 5 và 5s. Lẽ nào chỉ là chiêu vỏ new ruột cũ nhằm tiễn biệt lô hàng cũ của táo cắn dở. Nhưng mặt khác, không ít công ty nhận xét nó là 1 way khi ma le để customer hoài cổ về vỏ iPhone 5 5s thẳng đuột gọn.

– Trên market Vietnam còn không ít người dùng sử dụng iPhone 5 5s, mà lại không muốn quăn cash để refesh 1 cái máy tính bảng tương tự bề ngoài nhưng lại hoan phí hơn rất nhiều. Chính vì vậy service thay độ viền vỏ iPhone 5s 5 lên thành SE nhiều màu ra mắt từ đây bởi cty Unlock24h.

2/ Quá trình độ vỏ sườn iPhone SE từ 5s 5

– Ở đợ sẽ hold thiết bị check lại mọi process điện thoại của quý khách trước khi tiến hành thay vỏ. Vì cửa tiệm chỉ đảm bảo vỏ, none đảm bảo bất kỳ khả năng gì khác nên cần phải kiểm tra trước để đảm bảo mọi thứ vẫn ok, hoặc nếu có chức năng nào bị hỏng cửa tiệm có thể liện lạc ngay đến người sử dụng để có hướng khắc phục.

– Chất lượng service trên facebook : thay vo iphone 5s se

– Sau khi review xong chức năng, Kỹ thuật viên sẽ liện hệ tình trang thiết bị đến người sử dụng và tiến hành thay vỏ iphone 5s 5 thành se. Thời gian làm việc từ 1.5 – 2 tiếng có thể sớm hơn.

– Sau khi kết thúc quý khách vui lòng xem lại lại process thiết bị last time và bên ngoài bộ vỏ mới. Sau khi nhất trí tất cả reseller sẽ bắt đầu in hóa đơn bảo hành 6 tháng cho viền iphone se kèm bộ sườn iphone cũ của quý khách.

3/ Khung hiện kim thay vỏ iphone 5 5s thành se vàng hồng rose gold

– Độ viền iphone 5 rose gold : 950.000 VND
– Thay sườn iphone 5s vàng hồng : 950.000 VND
– Còn những services về độ viền sườn iphone khác, quý khách vui lòng gọi ngay với reseller có thể được tư vấn tiện lợi và đúng ý nhất.

Calling : Unlock24h Center – 09 01 242424 – 01 232 242424
Giao Dịch : 625 Lê Hồng Phong P10 Quận 10 Sài Gòn
Rễ : thay vỏ iphone 5 thành se

Comments

comments