Home / Apple / Chính Thức Độ Thay Vỏ iPhone 6S Lên 8 Thành Công

Chính Thức Độ Thay Vỏ iPhone 6S Lên 8 Thành Công

” thay Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – cái này là dịch vụ đã đem các Ai đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . khách hàng hãy bắt đầu tìm hiểu và find hình ảnh cũng như quy trình biến vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những lý dó khiến những ai muốn sở hữu muốn đổi Vỏ 6s lên đời Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải suy nghĩ khi vừa mới bỏnhiều tiền để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 thực tế không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc back bằng kính awsome ! Tạo một cảm giác tcheap trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ old của Ai vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , special trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các people có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những thắc mắc center đã gặp nhiều nhất trong năm .people nên tìm hiểu trước để tránh tốn thời gian độ vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của quý khách

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chính hãng luôn đúng không trung tâm ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để đổi đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên thế giới đều phải biến làm mới bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều cửa hàng còn chọn loại vỏ tiền rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa . vì thế Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ biến được làm mới thế tại chi nhánh của chúng tôi để customer Hàng an tâm sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

lên đời Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là mất zin cellphone không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán di động thì các hãng chỉ care vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là screen chuẩn hay chỉ là linh kiện .
vì thế nên khi làm mới vỏ iPhone 6s tín đồ chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 làm mới new ”
tất cả mọi người hàng nên biết thuật ngữ ” bung thiết bị thông minh ” mà các cửa hàng điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” di động mất money hay không absolutely phụ thuộc vào tình trạng này.

iphone 6s độ vỏ lên 8 như vậy có bít jack tai nghe không cửa hàng ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các people, chỉ cần thiết bị của khách hàng update lên IOS 10 trở lên, các những ai muốn mua có thể cắm headphone trực tiếp vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên lý tuyết dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các khách hàng vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để sử dụng bình thường.

iPhone 6s màu vàng / gold / hồng / bạc có biến qua vỏ iPhone 8 colour đen nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6s colour vàng / pink / bạc có màn hình colour trắng . Mà khi lên đời vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không thay đổi nên nếu khách hàng vẫn muốn độ thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu đen – screen màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều Ai thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi làm mới iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ý muốn của quý vị và tư vấn loại vỏ , colour vỏ (silver silver – gold Gold – đen space gray) thay thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
giải đáp cho people về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi đổi 6s lên thành iPhone 8
check sơ lược tất cả chức năng của di động tại chỗ và báo với các bạn trước khi tháo dế yêu iPhone 6s để lên đời vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái cellphone trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành lên đời thế trước mặt tín đồ (Tuyệt đối không biến vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi ngờ gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quy trình biến biến 6s thành iPhone 8
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của máy
Cho KH check IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . NHÂN VIÊN bàn giao dế yêu cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả dế yêu cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại điện thoại thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi làm mới Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ hàng real phụ kiện Loại 1 tốt nhất , không xài vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi làm mới vỏ tất cả các chức năng trong máy use bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ chức năng lỗi nào trong quy trình lên đời vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý all tất cả những vấn đề sao cho sau khi lên đời vỏ, máy của customer giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ khách hàng thay

Comments

comments