Home / Apple / Cách Biến iPhone 6 Plus Lên Thành 8 Plus 2 Camera Sau Thay Độ Vỏ

Cách Biến iPhone 6 Plus Lên Thành 8 Plus 2 Camera Sau Thay Độ Vỏ

” biến Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là service đã đưa các bạn đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . customer hãy bắt đầu nhìn và find hình ảnh cũng như quá trình độ vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những lý do khiến tín đồ muốn lên đời Vỏ 6 Plus lên đời Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc new mẻ, phong cách.
Không phải lo lắng khi vừa mới tốn nhiều money để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực tế không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của Ai vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những question chi nhánh đã gặp nhiều nhất trong năm . quý vị nên xem trước để tránh tốn thời lượng biến vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của Quý Khách

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không tiệm sửa chữa ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để đổi đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên thế giới đều phải độ lên đời bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ cash cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi đổi có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không trung tâm ?
Không được people nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của ngón tay customer, nên trên lý thuyết là không làm được tín đồ nhé.

thay vỏ iphone 8 plus cho iphone 6 plus có gọi là bung thiết bị thông minh không center ?
Đúng định nghĩa khi các bạn đi bán cellphone thì các cửa hàng chỉ quan tâm vào Mainboard – có zin hay không , đã từng qua a fix chưa & screen – có phải là màn hình chính hãng hay chỉ là phụ kiện .

cho nên nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus people chỉ easy là “mang đống đồ zin trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus biến mới ”

iPhone 6 Plus colour vàng / gold / hồng / bạc có đổi qua vỏ iPhone 8 Plus màu black nhám / space gray được không ?
Những dế yêu iPhone 6 Plus màu Gold / hồng / silver có màn hình màu trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu people vẫn muốn biến thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu black – screen màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý khách thích như vậy .

Khi thay bản importand tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có dùng được không ?
Xin thưa là không được nhé các khách hàng, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng use 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức độ giống iPhone 8 Plus sau khi chế thay vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi đổi iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn nguyện vọng của khách hàngngười tiêu dùng và trả lời loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – vàng Gold – black space gray) đổi thế hợp lý nhất
trả lời tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
tư vấn khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho khách hàngngười tiêu dùng được rõ. Đối với các thiết bị biến phiên bản đặc biệt nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải đổi thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho Ai biết.
test sơ lược tất cả tính năng của thiết bị thông minh tại chỗ và báo với customer trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6 Plus để đổi vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng dế yêu trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt tín đồ (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi KTV trong quy trình đổi biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của điện thoại
Cho KH test IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

làm mới vỏ hoàn thành . STAFF bàn giao máy cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH check lại thiết bị thông minh thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi biến Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ xài Loại vỏ chuẩn part Loại 1 best nhất , không xài vỏ linh kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến ” Sóng Gió ” nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ thợ lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi độ vỏ tất cả các tính năng trong cellphone dùng bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ chức năng mistake nào trong quá trình đổi vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi biến vỏ, dế yêu của các bạn giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ bạn biến

Comments

comments